Dưa vàng kim hoàng hậu, Dưa lưới- Thế mạnh của TDP Xuân Nguyên, phường Nguyên Bình

Ngày 28/08/2024 16:41:19

Dưa vàng kim hoàng hậu - Thế mạnh của TDP Xuân Nguyên, phường Nguyên Bình

Dưa Kim Hoàng Hậu là một loại dưa vỏ có màu vàng tươi hoặc nhạt, Khi dưa kim hoàng hậu mới cắt thì màu của vỏ dưa còn vàng nhạt để lâu thì chuyển sang màu vàng sậm hơn. Kích cỡ của một trái dưa kim hoàng hậu thường không to bằng dưa hấu hay như một số loại dưa khác. Trung bình mỗi trái nặng tầm 1 cân đến 1,5 cân mà thôi. Dưa vàng Kim Hoàng Hậu có hình oval, vỏ thuộc loại trơn, nhẵn, ít khi bị rạn sần.Dưa Hoàng Hậuđược người tiêu dùng đánh giá ngọt hơn dưa hấu đỏ và dưa lê Hoàng kim. Hiện tại dưa Kim Hoàng Hậu được gieo trồng ở rất nhiều tỉnh thành và đều theo tiêu chuẩn của VietGap.
hh.jpg

dua-tai-baden-farm.jpg

Giống như những loại hoa quả giàu giá trị dinh dưỡng khác, dưa Kim Hoàng Hậu cũng mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta, cùng tìm hiểu xem đó là những tác dụng gì nhé!

·Do bên trong dưa Kim Hoàng Hậu chất lycopene – chất có vai trò chống oxy hóa có chứa rất nhiều trong đó, nên dưa Kim Hoàng Hậu có tác dụng tốt trong việc phòng ngừa các bệnh về ung thư, đặc biệt là ung thư tiền liệt tuyến.

·Chất arginine có chứa trongdưa Kim Hoàng Hậugiúp cho làm giảm lượng glucose có trong máu, giúp ích cho những người bị bệnh tiểu đường và những người mắc bệnh tim.

·Lượng vitamin A dồi dào có trong dưa lê Hoàng Hậu giúp cho mắt bạn sẽ dáng và tốt hơn, giúp ngăn ngừa tình trạng thoái hóa điểm vàng.

·Vitamin C có trong dưa lê Kim Hoàng Hậu giúp cho các vết thương được làm lành nhanh chóng, tăng cường được hệ miễn dịch.

·Lượng chất xơ có trong dưa Hoàng Hậu giúp ích cho việc ngăn ngừa các bệnh về xương khớp như lão hóa xương. Đồng thời giúp cho tình trạng táo bón được cải thiện.

·Chất beta- carotene có trong dưa hoàng hậu giúp cho ngăn ngừa nhiều bệnh mãn tính khi được kết hợp với vitamin C có trong nó.

·Giúp điều hòa huyết áp nhờ vào lượng Kali có trong dưa hoàng hậu.

Bà con quý khách xa gần, xin một lần ghé về gia đình chị Vũ Thị Hậu TDP Xuân Nguyên để một lần được chiêm ngưỡng và thưởng thức vị ngọt thanh, đậm vị thơm của những trái dưa Kim hoàng hậu, dưa lưới xanh của trang trại dưa.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Chị Vũ Thị Hậu - TDP Xuân Nguyên, phường Nguyên Bình. Số ĐT: 0982583325

Đăng lúc: 28/08/2024 16:41:19 (GMT+7)

Dưa vàng kim hoàng hậu - Thế mạnh của TDP Xuân Nguyên, phường Nguyên Bình

hh.jpg

dua-tai-baden-farm.jpg

·Giúp điều hòa huyết áp nhờ vào lượng Kali có trong dưa hoàng hậu.