Ngày 19/08/2024 10:19:15

Số: /TB-UBND

Nguyên Bình, ngày tháng 8 năm 2024

Về việc treo cờ tổ quốc chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh

Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024)

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị;

- Các ông tổ trưởng tổ dân phố;

- Cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn toàn phường.

Để tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024).

UBND phường Nguyên Bình thông báo cho các cơ quan, đơn vị, các tổ dân phố, toàn thể cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân trên địa bàn toàn phường thực hiện treo cờ Tổ quốc từ ngày 20/8/2024 đến hết ngày 05/9/2024.

Việc treo cờ Tổ quốc trong những ngày tết, ngày lễ lớn của dân tộc thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân, tạo sự trang nghiêm, tạo nên nét đẹp văn hóa của dân tộc, trở thành ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân, tạo nên nếp sống văn hoá đẹp trong lòng mọi người, mọi nhà.

Hiện tại trên địa bàn phường, một số nơi đang treo những lá cờ đã cũ, bạc màu, rách làm mất hình ảnh, giá trị của lá cờ Tổ quốc biểu tượng thiêng liêng của dân tộc. Đề nghị các tổ chức, các hộ gia đình hưởng ứng thông báo của UBND phường, đồng thời thay thế các lá cờ cũ bằng những lá cờ mới, treo cờ đúng thời gian quy định, tạo sự trang nghiêm, kính trọng với lá cờ tổ quốc, hồn thiên của dân tộc Việt Nam.

Nơi nhận:

- Như kg;

- Đài phát thanh (TT)

- Lưu VH

KT. CHỦ TỊCH

Nguyễn Đình Thái

THÔNG BÁO TREO CỜ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

Đăng lúc: 19/08/2024 10:19:15 (GMT+7)

UỶ BAN NHÂN DÂN

PHƯỜNG NGUYÊN BÌNH

Số: /TB-UBND

Nguyên Bình, ngày tháng 8 năm 2024

Về việc treo cờ tổ quốc chào mừng kỷ niệm 79 năm Quốc khánh

Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024)

Kính gửi:

- Các cơ quan, đơn vị;

- Các ông tổ trưởng tổ dân phố;

- Cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn toàn phường.

Nơi nhận:

- Như kg;