Ngày 18/03/2024 16:16:06

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Đại hội Mặt trận tổ quốc phường Nguyên Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2024-2029

Thưa toàn thể nhân dân!

Đại hội Mặt trận Tổ quốc phường Nguyên Bình nhiệm kỳ 2024 – 2029 dự kiến sẽ được tổ chức vào thứ 2, ngày 25 tháng 3 năm 2024. Đến nay, các nội dung công việc đã và đang được Ban thường vụ UB MTTQ phường chuẩn bị chu đáo để tổ chức đại hội đảm bảo trang trọng, thiết thực, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm đúng theo quy định. Thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện đường lối chiến lược của Đảng về tăng cường phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc và về vị trí, vai trò của MTTQ trong tình hình mới.

Đại hội lần này có 3 nhiệm vụ chính, đó là:

- Đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết quyết Đại hội lần thứ XIX MTTQ phường.

- Xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ, các chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 – 2029

- Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội UB MTTQ thị xã Nghi Sơn, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Trên tinh thần đó, Đại hội nêu cao quyết tâm:“ Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, tự lực, tự cường, trí tuệ, sáng tạo vượt qua khó khăn, thách thức, xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh. Tiến tới xây dựng phường Kiểu mẫu”!.

Nội dung đánh giá kết quả thực hiện chương trình hành động của MTTQ phường Nguyên Bình, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tập trung vào 6 nhiệm vụ:

1. Nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp Nhân dân, củng cố và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

2. Hoạt động của các tổ chức thành viên

3. Phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của Nhân dân, triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.

4. Phát huy dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân; giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền vững mạnh.

5. Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại Nhân dân.

6. Nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống MTTQ Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Trong 5 năm qua với truyền thống đoàn kết, yêu nước, yêu quê hương, với tiềm năng, thế mạnh của phường và những thành tích, bài học kinh nghiệm quý báu đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đại hội tin tưởng rằng MTTQ - khối đại đoàn kết toàn dân của phường Nguyên Bình dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, sự phối hợp với Chính quyền và các tổ chức thành viên, sự ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân tiếp tục vững bước tiến lên phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà đại hội đại biểu Đảng bộ phường Nguyên Bình lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra với mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

“ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết

Thành công, thành công , đại thành công”

ỦY BAN MTTQ PHƯỜNG NGUYÊN BÌNH KHÓA XIX

BTT ĐẠI HỘI MTTQ PHƯỜNG NGUYÊN BÌNH KHÓA XX NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Đăng lúc: 18/03/2024 16:16:06 (GMT+7)

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Đại hội Mặt trận tổ quốc phường Nguyên Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2024-2029

Thưa toàn thể nhân dân!

Đại hội lần này có 3 nhiệm vụ chính, đó là:

- Xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ, các chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 – 2029

2. Hoạt động của các tổ chức thành viên

5. Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại Nhân dân.

“ Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết

Thành công, thành công , đại thành công”

ỦY BAN MTTQ PHƯỜNG NGUYÊN BÌNH KHÓA XIX