CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, THĂM HỎI TẶNG QUÀ ĐỐI TƯƠNG CHÍNH SÁCH TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

Ngày 11/02/2024 07:12:23

Để phục vụ công tác tuyên truyền trước dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nguyên Bình đã ban hành các kế hoạch, thông báo tới toàn thể cán bộ và nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn phường.
Từ những ngày cuối năm Quý mão, các tổ chức, ban ngành đoàn thể các tổ dân phố đã nghiêm túc triển khai đến từng hội viên và toàn thể bà con nhân dân về công tác treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại hộ dân và các nhà văn hóa; Dọn vệ sinh môi trường trong nhà ngoài ngõ và các khu vực công cộng; Công tác trao quà, thăm hỏi các đối tượng chính sách đảm bảo theo đúng thời gian và quy định của cấp trên.

Đăng lúc: 11/02/2024 07:12:23 (GMT+7)