Ngày 04/03/2024 15:17:54

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Nguyên Bình, ngày tháng 3 năm 2024

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024)

Kính thưa toàn thể nhân dân!

“Phụ nữ” hai tiếng quen thuộc ở mỗi giai đoạn, mỗi thời đại của dân tộc Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Ở đâu có phụ nữ là có sự hi sinh, sự kiên cường như các câu chuyện về Hai Bà Trưng,Bà Triệu, và các nữ tướng khác là một minh chứng cho xã hộimẫu hệ, trong đó phụ nữ có thể giữ vai trò lãnh đạo mà không gặp trở ngại, các người mẹ Việt Nam anh hùng: trung hậu, bất khuất, đảm đang.

Đúng vậy, “Phụ nữ là kiệt tác của tạo hóa”.Có lẽ trong cuộc đời này, không có ai lại không mang trong tim tình cảm dành cho một người phụ nữ nào đó. Đó có thể là người mẹ, người bà, người cô, người bạn gái… Dù đó là ai thì đó cũng chính là những người phụ nữ gần gũi nhất, là những người phụ nữ có ý nghĩa trong cuộc đời của chúng ta.

Và“Ngày Quốc tế Phụ nữ” tại ViệtNamđược kỷ niệm rất trang trọng: một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ. Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày “bù đắp” cho những vất vả của những người mẹ tảo tần cho gia đình và xã hội, những người vợ đảm đang, vun vén dựng xây tổ ấm gia đình.

Không cần phải nói nhiều, tất cả chúng ta cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành, là người nội trợ chính trong gia đình, là người lao động kiếm tiền ngang bằng (thậm chí nhiều hơn) nam giới, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội, là một nửa rất quan trọng của thế giới.

Chúng ta hành động thiết thực để phụ nữ Việt Nam nói chung, những người phụ nữ mà mình yêu quý nói riêng ngày càng có nhiều điều kiện để thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn.

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2024) và khởi nghĩa Hai Bà Trưng Chúng ta hãy giành tặng những bó hoa tươi thắm nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người bà, người mẹ, người chị,…những người đáng được tôn vinh với một niềm tự hào và biết ơn sâu sắc nhất.

Ngày 03 tháng 3 năm 2024

NGƯỜI SOẠN TIN

Vũ Thị Huyền

Ngày tháng 3 năm 2024

NGƯỜI DUYỆT TIN

Nguyễn Đình Thái

BTT KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Đăng lúc: 04/03/2024 15:17:54 (GMT+7)

PHƯỜNG NGUYÊN BÌNH

Số: /UBND-TT

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Nguyên Bình, ngày tháng 3 năm 2024

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024)

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Ngày 03 tháng 3 năm 2024

NGƯỜI SOẠN TIN