Ngày 06/03/2024 16:54:55

CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG NGUYÊN BÌNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Chiều ngày 06/3/2024, Công đoàn phường Nguyên Bình đã phối hợp với Đảng ủy, UBND phường tổ chức lể kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024).
Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Trọng - Thị ủy viên, BT Đảng ủy
Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn cũng có mặt đồng đủ.
Trước hết, tham mặt cho BCH Công đoàn phường, đồng chí Trần Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc hội nghị.

Tiếp đó Đồng chí Trịnh Thị Phượng - UV BCH Công đoàn thông qua lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ.
TD1.jpg
Đồng chí Trịnh Thị Phượng - UV BCH Công đoàn thông qua lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Huy Trọng - TUV - BT Đảng ủy đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng mà chị em nữ công công đoàn phường đã đạt được trong thời gian qua. Với cương vị là một người cán bộ, người vợ, người mẹ, các đồng chí đã luôn luôn phấn đấu, xứng danh là Người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, tất cả các đồng chí nữ công công đoàn sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những phẩm chất đáng quý của người phụ nữ Việt Nam.

TD4.jpg
Đồng chí Nguyễn Huy Trọng- TUV - BT Đảng ủy phát biểu tại buổi lê

Để khích lệ, động viên tinh thần cho toàn thể nữ công phường Nguyên Bình, đại diện các đồng chí Lãnh đạo đã có quà và những bó hoa tươi thắm để gửi đến tất cả các đồng chí.
dt7.jpg

CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG NGUYÊN BÌNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Đăng lúc: 06/03/2024 16:54:55 (GMT+7)

Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Trọng - Thị ủy viên, BT Đảng ủy
Cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn cũng có mặt đồng đủ.

TD1.jpg

TD4.jpg