CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN CỬ TRI VỀ VIỆC SÁP NHẬP ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH TẠI CÁC TỔ DÂN PHỐ

Ngày 28/05/2024 19:23:12

Thực hiện Kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 27/5/2024 của UBND phường Nguyên Bình về việc tổ chức lấy ý kiến cử tri và thông qua HĐND phường Nguyên Bình tán thành chủ trương thực hiện sáp nhập dân số khu Tái định cư xã Hải Yến vào phường Nguyên Bình.
Sau khi tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ cấp trên, ngày 28/5/2024, tại các tổ dân phố trên địa bàn phường Nguyên Bình Dưới sự chỉ đạo của Ban công tác mặt trận tổ dân phố đã khẩn trương, chủ động chuẩn bị các điều kiện cho Hội nghị tổ chức lấy ý kiến cử tri tại đơn vị mình như Niêm yết danh sách cử tri, trang trí Market, băng zôn, dọn vệ sinh và cắm hồng kỳ tại khuôn viên nhà văn hóa. Đồng thời tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh cũng như thông qua các hội nghị tại tổ dân phố để toàn thể cử tri và nhân dân hiểu.Từ đó tạo sự đoàn kết, thống nhất cao trong vệc trong việc thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã trên địa bàn.
Một số hình ảnh nổi bật tại các TDP:

XN1.jpg

XN4.jpg

XN6.jpg
TDP XUÂN NGUYÊN

Hình ảnh tại TDP Tào Trung

TDP QUYẾT THẮNG

PHÚ.jpg

PHÚ 3.jpg

PHÚ 4.jpg
HÌNH ẢNH TDP PHÚ QUANG

ST2.jpg