Ngày 13/10/2023 05:17:01

Lễ kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Nguyên Bình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Doanh nhân VIệt Nam (...).
Về tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí là CBCC phường. Đặc biệt là sự có mặt của 20 vị đại diện là giám đốc các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Nguyên Bình.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Huy Dương - PBT Đảng ủy- chủ tịch UBND và đồng chí Lê Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, các đồng chí đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp trong thời gian đại dịch Covid-19 diễn ra, diễn biến khó lường từ cuộc xung đột Nga-Ucrayna, sự biến động về giá cả trên thị trường, khó khăn nối tiếp khó khăn. Tuy nhiên cùng với sự nỗ lực, học hỏi và tìm tòi sáng tạo, cho đến ngày hôm nay trên địa bàn phường có 20/20 doanh nghiệp không chỉ đứng vững mà còn phát triển ngày một vững mạnh hơn nữa so với những năm trước đây.
Phát biểu cảm tưởng tại lễ kỷ niệm, các vị đại diện các doanh nghiệp cũng rất vinh dự và tự hào khi được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND và UB MTTQ. Các vị đã bộc bạch những tâm tư, tình cảm, đồng thời cũng chia sẻ với toàn thể hội nghị những khó khăn, vướng mắc, cũng như những thành tích mà doanh nghiệp mình đã đạt được trong thời gian qua.

Lễ kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam

Đăng lúc: 13/10/2023 05:17:01 (GMT+7)