Ngày 07/05/2024 14:47:15

LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Sáng ngày 07/5/2024, nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Nguyên Bình long trọng tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia tưởng niệm.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy; cán bộ, công chức UBND phường, Hiệu trưởng các nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là BTCB, tổ trưởng TDP cũng có mặt đông đủ.

Chiến tranh đã đi qua nhiều năm nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất lớn lao và khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Ngày 07/5 hàng năm là ngày mà nhân dân cả nước đã giành riêng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì đất nước, vì độc lập tự do của dân tộc. Các anh ra đi vì những mục tiêu cao đẹp và ngã xuống hào hùng. Bàn tay của giặc đã tàn phá dày xéo đất nước ta nhưng không bao giờ làm thay đổi được bản chất của con người Việt Nam. Uống nước nhớ nguồn, đó là đạo lí tốt đẹp của dân tộc, và chúng ta có được hòa bình độc lập như ngày hôm nay chính là nhờ phần lớn công lao của các thế hệ đi trước.
Đồng chí PCT UBND nhấn mạnh: “Hôm nay, chúng tôi hội tụ về đây, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự tri ân sâu sắc. Bằng tất cả sự thành kính, Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân phường nhà xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, của lớp lớp các thế hệ cha ông đi trước, đoàn kết, một lòng, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra”.

b.jpg

a.jpgc.jpg
Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương

LỄ DÂNG HƯƠNG TẠI NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ