Đoàn công tác của thị ủy thị xã Nghi Sơn về chúc tết cán bộ và nhân dân UBND phường Nguyên Bình nhân dịp xuân Giáp Thìn

Ngày 30/01/2024 16:29:20

Sáng ngày, 30 tháng 01 năm 2024, Đoàn công tác của Thị ủy thị xã Nghi Sơn do đồng chí Trịnh Xuân Phú - Tỉnh ủy viên, bí thư thị ủy về chúc tết cán bộ và nhân dân UBND phường Nguyên Bình. Cùng đi có:
- Đồng chí Mai Sỹ Lân - TV Thị ủy, phó chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn
- Đồng chí Lê Thị Kim Hằng - TV Thị ủy, Trưởng ban tuyên giáo
Cùng toàn thể các đồng chí trong các ban ngành đoàn thể.

Tại UBND phường Nguyên Bình có:
- Đ.c Nguyễn Huy Trọng Thị ủy viên - BT Đảng ủy phường Nguyên Bình
- Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng ủy và toàn bộ cán bộ công chức phường cũng về dự đông đủ.

Thay mặt cho TV Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Huy Trọng - thị ủy viên - BT Đảng ủy đã báo cáo tình hình chuẩn bị cho công tác vui tết, đón xuân Giáp Thìn, đặc biệt là công tác trao quà tết cho các gia đình chính sách thương binh, bệnh binh, đối tượng bảo trợ và đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đảm bảo mọi người dân trên địa bàn phường Nguyên Bình ai ai cũng được đón tết ấm no, đầy đủ, nghĩa tình.

Thay mặt cho đoàn công tác Đồng chí Trịnh xuân Phú Tỉnh ủy viên - BT Thị ủy đánh giá cao những thành tích mà nhân dân và Đảng bộ phường Nguyên Bình đã đạt được trong năm 2024. Đồng chí cũng rất vui mừng với việc lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ phường Nguyên Bình trong công tác chuẩn bị vui tết đón xuân Giáp Thìn 2024. Đồng chí cũng hy vọng rằng, năm 2024 với những trọng trách và nhiệm vụ rất lớn trước mắt, đồng chí tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng lòng khắc phục khó khăn, thách thức Đảng bộ và nhân dân phường Nguyên Bình sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Đăng lúc: 30/01/2024 16:29:20 (GMT+7)

- Đồng chí Mai Sỹ Lân - TV Thị ủy, phó chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn
- Đồng chí Lê Thị Kim Hằng - TV Thị ủy, Trưởng ban tuyên giáo
Cùng toàn thể các đồng chí trong các ban ngành đoàn thể.

Tại UBND phường Nguyên Bình có:
- Đ.c Nguyễn Huy Trọng Thị ủy viên - BT Đảng ủy phường Nguyên Bình