Ngày 08/01/2024 17:08:58

LẾ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BTV THỊ ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 05 tháng 01 năm 2023, tại UBND phường Nguyên Bình đã long trọng diễn ra hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Văn Hiệp Bí thư Đảng ủy phường Nguyên Bình về nghỉ chế độ quy định của nhà nước, đồng chí Nguyễn Huy Trọng Bí thư Đảng ủy phường Trúc Lâm, theo sự điều động và phân công của Ban Thường vụ thị ủy Nghi Sơn sẽ đảm nhiệm chức danh Bí thư Đảng ủy phường Nguyên Bình kể từ ngày 05 tháng 01 năm 224.
Về tham dự hội nghị có đồng chí Trương Bá Duyên - Thường vụ Thị ủy - Phó chủ tịch UBND thị xã
- Các đồng chí trong BTV thị ủy .
- Các đồng chí trong BTV Đảng ủy phường Nguyên Bình, các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, tổ trưởng TDP.
- Các đồng chí hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế và toàn thể các đồng chí cán bộ công chức UBND phường về tham dự hội nghị.

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị
Thay mặt cho Ban thường vụ Thị ủy, đồng chí Trương Bá Duyên - Thường vụ Thị ủy - Phó chủ tịch UBND thông qua Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Huy Trọng với cương vị Bí thư Đảng ủy phường Nguyên Bình.

duyên.jpg

Đồng chí Trương bá Duyên - BTV thị ủy, chủ tịch UBND phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Trương Bá Duyên - TV Thị ủy, phó chủ tịch UBND hy vọng răng với cương vị Bí thư Đảng bộ tại một đơn vị mới đồng chí Nguyễn Huy Trong luôn phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, tiếp tục cố gắng, phát huy nâng cao năng lực, cùng với Ban thường vụ Đảng ủy phường NGuyên Bình quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và các năm tiếp theo.

trọng.jpg

Đồng chí Nguyễn Huy Trọng phát biểu nhận nhiệm vụ
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Huy Trọng rất vinh dự khi được nhận công tác tại Đảng bộ phường Nguyên Bình. Đồng chí rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của tất cả các đồng chí Trong BTV Đảng ủy, toàn thể các đc CBCC, các đoàn thể chính trị xã hội từ phường đến các TDP để đồng chí hoàn thành tốt được nhiệm vụ chính trị của địa phường trong thời gian tới.
z5053821442321_26b1e9c46cddbcf85a815eb4e69ceebd.jpg

Đồng chí Nguyễn Huy Trọng chụp ảnh lưu niệm cùng BTV Thị ủy và BTV Đảng ủy phường Nguyên Bình

LẾ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BTV THỊ ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng lúc: 08/01/2024 17:08:58 (GMT+7)

LẾ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BTV THỊ ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

- Các đồng chí trong BTV thị ủy .

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị

duyên.jpg